เอเวอร์เซ้นส์ ส่งต่อ “ความมั่น Shine” ด้วการเปิดตัวเพอร์ฟูมมิสท์ และโรลออน ซีรีส์ล่าสุด

เอเวอร์เซ้นส์ (Eversense) เพิ่มเสน่ห์และความมั่นใจให้แก่สาววัยใสด้วยความหอมอันเป็นเอกลักษณ์ โดย บริษัท นีโอ คอร์ปอเรท จำกัด (มหาชน) ที่มุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อเสริมความมั่นของผู้หญิงให้เปล่งประกายในแบบของตัวเอง เพราะความมั่นใจ และการรู้สึกดีกับตัวเองทำให้ผู้หญิงอย่างเรามีความสุข

ล่าสุดจัดงาน Eversense Me Shine” เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ เอเวอร์เซ้นส์ อินเทนซีฟ โรลออน และ  เอเวอร์เซ้นส์ เมด มาย เดย์ คอลเลคชั่น เพอร์ฟูม มิสท์ ที่ยกระดับความหอมและความพรีเมียมตอบโจทย์ ทั้งสาววัยทีน และวัยทำงาน พร้อมส่งต่อ “ความมั่น Shine” โดยมี “โบว์” เมลดา สุศรี พรีเซนเตอร์สาวหน้าหวาน ร่วมเปล่งประกายความมั่นใจจากเสน่ห์กลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ของเอเวอร์เซ้นส์ ท่ามกลางบรรยากาศสุดสดชื่นที่จะ เมด มาย เดย์ ให้ทุกคนที่ร่วมงาน ณ ลานอีเดน ชั้น1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

ศิริสุภา อาจสัญจร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด บริษัท นีโอ คอร์ปอเรท จำกัด (มหาชน)  เผยถึงการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ของแบรนด์ เอเวอร์เซ้นส์ ภายใต้แนวคิดที่ต้องการยกระดับผลิตภัณฑ์กลุ่มวัยรุ่นให้เทียบเท่าแบรนด์ดังระดับโลก ทั้งในเรื่องของคอนเซ็ปต์ และการพัฒนาผลิตภัณฑ์ เพื่อตอบสนองความมั่น Shine ได้แบบครบทุกมิติ

“ด้วยภาพลักษณ์ของเอเวอร์เซ้นส์ ที่เป็นแบรนด์ยอดนิยมของวัยรุ่นตอนต้นอายุระหว่าง 12-18 ปี ซึ่งเมื่อกลุ่มเป้าหมายเติบโตขึ้น ทำให้เริ่มมองหาสินค้าที่พรีเมียมมากขึ้น ทั้งด้านภาพลักษณ์และฟังก์ชั่น เราจึงออกสินค้าใหม่ที่มีความพรีเมียมมากยิ่งขึ้น เพื่อตอบรับความต้องการของลูกค้ากลุ่มดังกล่าว ทั้งยังทำให้ลูกค้ารู้สึกว่า เอเวอร์เซ้นส์  เป็นแบรนด์ที่เข้าใจความต้องการของพวกเขาอยู่เสมอ โดยยังคงเน้นคอนเซ็ปต์ในการเสริมความมั่นใจ  รวมทั้งการสร้างแนวกลิ่นให้เป็นความหอมที่มีเอกลักษณ์ เพื่อดึงเสน่ห์แห่งความมั่นใจที่อยู่ในตัวตนของผู้หญิงทุกคนให้เปล่งประกายออกมา”

ด้วยความโดดเด่นด้านการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ของ นีโอ คอร์ปอเรท นำโดย ณิชมน ถกลศรี  รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายนวัตกรรมธุรกิจ พร้อมด้วยทีม R&D ที่มีความเชี่ยวชาญด้านแนวกลิ่น ได้คิดค้นนวัตกรรมใหม่ของโคโลญที่สามารถนำมามิกซ์กลิ่นได้แบบไม่ซ้ำและยังอัพเกรดน้ำหอมให้หอมติดผิว ยาวนานถึง 8 ชม. พร้อมกับการเปิดตัวผลิตภัณฑ์โรลออนใหม่ ในกลุ่มพรีเมียมแมส ที่ยกระดับความปกป้อง มั่น shine กับการดูแลผิวใต้วงแขนจบปัญหาผิวหมองคล้ำไม่สม่ำเสมอ ให้ดูไบรท์ขึ้นใน 3 วัน รวมถึงนวัตกรรม ดูโอ้ แอนตี้ โอดอร์ เทคโนโลยี ที่เข้ามาช่วยปกป้องกลิ่นกายได้ยาวนานถึง 72 ชั่วโมง ด้วยแนวกลิ่นฟรุตตี้ ฟลอรัล ให้ความหอมสดชื่นและมีเสน่ห์  ช่วยเสริมความมั่นใจได้ตลอดทั้งวัน ซึ่งเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของบริษัทฯ เพื่อตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมายของเอเวอร์เซ้นส์

สำหรับกลุ่มผลิตภัณฑ์ของเอเวอร์เซ้นส์ ซึ่งเป็นไฮไลท์ในปี 2024  ได้แก่ กลุ่มผลิตภัณฑ์เพอร์ฟูมมิสท์ที่มีความพรีเมียม แต่ยังคงไว้ซึ่งความสดใส มั่นใจ แอคทีฟและมีชั้นเชิง รวมไปถึง กลุ่มผลิตภัณฑ์โรลออนระงับกลิ่นเหงื่อและกลิ่นกาย ที่มีประสิทธิภาพตอบโจทย์อย่างชัดเจนและเห็นผล

เอเวอร์เซ้นส์ เมด มาย เดย์ คอลเลคชั่น เพอร์ฟูม มิสท์ (Eversense Made My Day Collection Perfume Mist) ใหม่! เติมความสนุกให้ทุกวันด้วย เพอร์ฟูม มิสต์รูปแบบใหม่ มีทั้งหมด 3 กลิ่น ได้แก่ Full of Love (สีชมพู) หอมละมุนจากดอกกุหลาบ ฟีลสาวหวาน หอมฟุ้งละมุน, Glamour Shine (สีม่วง) หอมมีเสน่ห์ จากแมกโนเลีย ฟีลสาวชิค หอมลักชู และ Wonder Fun (สีฟ้า) หอมสดชื่นจากเดซี่ ฟีลสาวเฟรช  หอมน่าหลง 

หอมมั่น SHINE มิกซ์ได้ทุก mood  เพียงฉีดผสม 2 กลิ่นเข้าด้วยกัน ก็จะกลายเป็นกลิ่นใหม่แบบไม่ซ้ำ ช่วยเพิ่มความสนุกในการใช้งาน เข้ากับอารมณ์ในแต่ละวัน  กลิ่นหอมทันสมัยแบบมีเอกลักษณ์ หอมยาวนาน 8 ชม. และมีส่วนผสมของ Vitamin B5 ที่ช่วยให้ผิวนุ่ม เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว  ขนาด 25 มล. ราคา 65 บาท

เอเวอร์เซ้นส์ อินเทนซีฟ ไบรท์ โรลออน (Eversense Intensive Bright Roll On) ใหม่! ให้สาว ๆ กล้ายกวงแขนอย่างมั่น SHINE วงแขนดูไบรท์ใน 3 วัน* ด้วยวิตามินซี 100X จากคาคาดู พลัม เผยผิวกระจ่างใส ด้วยเทคโนโลยี Duo Anti-Odor  ช่วยระงับกลิ่นเหงื่อ พร้อมปกป้องกลิ่นกายยาวนาน 72 ชั่วโมง มาพร้อม PHA ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ แก้ปัญหาผิวหมองคล้ำได้อย่างตรงจุด  พร้อมเติมเต็มวิตามินบี เพื่อให้ผิวกระจ่างใสขึ้นกว่าเดิม  ปราศจากแอลกอฮอล์ มอบความอ่อนโยนต่อผิวใต้วงแขน ขนาด 40 มล. ราคา 90 บาท

เอเวอร์เซ้นส์ อินเทนซีฟ โพรเทคชั่น โรลออน (Eversense Intensive Protection Roll On) ใหม่! เพิ่มพลังในการระงับเหงื่อเพิ่มขึ้น 2 เท่า ด้วยเทคโนโลยี Duo Anti-Odor  พร้อมปกป้องกลิ่นกายยาวนาน 72 ชั่วโมง เนื้อบางเบา แห้งไว สบายผิว และปราศจากแอลกอฮอล์ เพื่อความอ่อนโยนต่อผิวใต้วงแขน ขนาด 40 มล. ราคา 90 บาท

มอบความมั่น shine ในแบบของตัวเอง ด้วยเสน่ห์แห่งความหอมกับ เอเวอร์เซ้นส์ อินเทนซีฟ โรลออน และเอเวอร์เซ้นส์ เมด มาย เดย์ คอลเลคชั่น เพอร์ฟูม มิสท์ วางจำหน่ายแล้วที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ร้านสะดวกซื้อ ซูเปอร์มาร์เก็ต ไฮเปอร์มาร์ททั่วประเทศ ร้านค้าออนไลน์ และ LINE @NEOdealDD  พร้อมติดตามกิจกรรมดี ๆ ได้ทางเฟซบุ๊ก www.facebook.com/EversenseThailand  และ Instagram: eversense_thailand